Chuyên cung cấp ghế hội trường nhập khẩu, thiết kế và thi công hội trường

Tư vấn thiết kế hội trường

Thiết kế âm thanh hội trường Thiết kế âm thanh hội trường

Thiết kế âm thanh bao gồm nhiều công việc. Xử lý tạp âm trong kích thước phòng, cách bố trí thiết bị và vật liệu cách âm tất cả có thể là nguyên nhân làm cho hệ thống âm thanh của bạn nghe chưa được như ý mặc dù hệ thống âm thanh đó có giá trị rất cao.

Chi tiết
Thiết kế và thi công hội trường – Những điều cần lưu ý Thiết kế và thi công hội trường – Những điều cần lưu ý

Trong thiết kế nội thất, thiết kế hội trường không đòi hỏi cao về tính sáng tạo nhưng lại đặc biệt chú trọng đến công năng, chất lượng sử dụng và khả năng tiêu âm. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế hội trường, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi thiết kế hội trường như sau:

Chi tiết
Bố trí vật liệu tiêu âm hội trường Bố trí vật liệu tiêu âm hội trường

Vật liệu tiêu âm trong thiết kế hội trường là một trong những yếu tố quyết định đến độ tiêu âm của phòng đó. Mỗi kết cấu vách, trần, sàn lại có một yêu cầu khác nhau về độ hút âm, do đó cần lựa chọn vật liệu và cách bố trí khác nhau cho từng vị trí.

Chi tiết
Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam trong thiết kế hội trường Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam trong thiết kế hội trường

TCXDVN 355:2005 “Tiêu chuẩn thiết kế nhà hát - phòng khán giả - Yêu cầu kỹ thuật” quy định các yêu cầu kỹ thuật đối với các nhà hát để biểu diễn kịch nói, nhạc kịch, vũ kịch, ca múa nhạc v.v… Tiêu chuẩn TCXDVN 355:2005 được Bộ Xây dựng ban hành theo Quyết định số 35/2005/QĐ-BXD ngày 19 tháng 10 năm 2005.

Chi tiết
Xử lý âm thanh trong thiết kế hội trường Xử lý âm thanh trong thiết kế hội trường

Thi công cách âm hội trường là kĩ thuật khó, với những yêu cầu khắt khe, do đó lựa chọn bên thi công có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này là lựa chọn sáng suốt trong quyết định đầu tư của bạn

Chi tiết
Thiết kế hội trường và các giải pháp xử lý âm thanh Thiết kế hội trường và các giải pháp xử lý âm thanh

Việc thiết kế đa công năng cho hội trường được dựa trên nghiên cứu về mục đích sử dụng, có áp dụng những vật liệu tiêu âm di động, như rèm bạt, từ đó thay đổi thời gian giao động song âm, thích hợp với những mục đích sử dụng khác nhau.

Chi tiết