>
    | |

Tin tức

tin tức
TCXDVN 355:2005 “Tiêu chuẩn thiết kế nhà hát - phòng khán giả - Yêu cầu kỹ thuật” quy định các yêu cầu kỹ thuật đối với các nhà hát để biểu diễn kịch nói, nhạc kịch, vũ kịch, ca múa nhạc v.v… Tiêu chuẩn TCXDVN 355:2005 được Bộ Xây dựng ban hành theo Quyết định số 35/2005/QĐ-BXD ngày 19 tháng 10 năm 2005.
tin tức
Trong thiết kế nội thất, thiết kế hội trường không đòi hỏi cao về tính sáng tạo nhưng lại đặc biệt chú trọng đến công năng, chất lượng sử dụng và khả năng tiêu âm. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế hội trường, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi thiết kế hội trường như sau:
tin tức
Bạn phân vân khi chọn mua ghế hội trường chính hãng chất lượng cho hội trường? Bạn đang muốn chọn mua những chiếc ghế hội trường để thay đổi không gian hội trường của mình. GSC Việt Nam đưa ra 7 tiêu chí để khách hàng có thể chọn cho mình những chiếc ghế hội trường chính hãng nhất.
tin tức
Không chỉ phổ biến trong không gian hội trường mà những chiếc ghế hội trường còn được sử dụng trang trí thêm phần lộng lẫy tại các tiệc cưới của các nhà hàng sang trọng.
tin tức
Thiết kế âm thanh bao gồm nhiều công việc. Xử lý tạp âm trong kích thước phòng, cách bố trí thiết bị và vật liệu cách âm tất cả có thể là nguyên nhân làm cho hệ thống âm thanh của bạn nghe chưa được như ý mặc dù hệ thống âm thanh đó có giá trị rất cao.
Hotline: 0985.715.666