Catalogue

Đăng bởi Công ty cổ phần GSC Việt Nam vào lúc 24-09-2020

Điền form dưới đây để đăng ký nhận Catalogue miễn phí

Công ty nội thất EVO Seating thương hiệu hàng đầu về nội thất hội trường. Với bề dày kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim đã tạo dựng được niềm tin qua hàng loạt dự án được các chủ đầu tư lựa chọn.

Với phương châm “Sự lựa chọn đáng tin cậy” EVO Seating luôn muốn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng vượt trội và đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Những sản phẩm được thiết kế tinh tế, chau chuốt về phần hình dáng, công năng, tuổi thọ… Với Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chế độ bảo hành, bảo trì hậu mãi… EVO Seating xứng đáng là thương hiệu Nội Thất Hội Trường được nhiều chủ đầu tư dự án, các cơ quan chức năng đặt trọn niềm tin.

Tháng 9 năm 2020 Công ty nội thất Evo Seating ra mắt trọn bộ Catalogue với hơn 40 sản phẩm ghế hội trườngghế rạp chiếu phim hot nhất, được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất trong năm 2020. Tất cả các sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam, được lựa chọn những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Cùng chế độ bảo hành dài hạn và chế độ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Trọn bộ Catalogue ra mắt sẽ là bước ngoặt giúp cho EVO Seating tiến xa hơn và khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. Đây sẽ là tài liệu giúp cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: