Dự án hội trường tại Công an thành phố Hạ Long

Đăng bởi Công ty cổ phần GSC Việt Nam vào lúc 19-12-2019

Hội trường Công an thành phố Hạ Long là một dự án hội trường với thời gian thần tốc và thành công tại Nội thất GSC Việt Nam.

hội trường công an thành phố hạ Long

GSC đã có uy tín cung cấp sản phẩm và thi công rất nhiều Hội trường trên cả nước, từ trường học tới Ủy ban, các Doanh nghiệp hay tại các học viện, cục công nghiệp Quốc phòng, Bộ Công an, Trung tâm thể thao, … Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề kể từ năm 2006, GSC đã tích lũy và đúc rút rất nhiều kinh nghiệm. Các tiêu chí chất lượng từ khâu sản xuất tới khâu lắp đặt đều đã được tối ưu hóa từ quy trình để đạt hiệu quả cao nhất.

Tại hội trường Công an Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, GSC đã thi công với một thời gian thần tốc chỉ trong vòng 42h với 126 chiếc ghế ngồi hội trường EVO-6601 do trực tiếp chúng tôi sản xuất. Với lượng Thời gian quá ngắn đi nữa nhưng sự cố gắng vẫn được đáp lại bằng kết quả tốt đẹp. Mẫu ghế EVO-6601 là một trong những loại ghế hội trường giá rẻ với kiểu dáng đơn giản mà vẫn sang trọng. 

* Ghế phòng hội trường EVO-6601

- Kích thước:

W665xD720xH1010 mm (Có thể thay đổi kích thước cho phù hợp không gian phòng).

- Kiểu dáng và chất liệu:

Tay vịn và bàn viết ốp gỗ tự nhiên sơn PU. Ghế ngồi: Cơ chế trả lại trọng lực không gây ồn khi không sử dụng. Đệm và tựa phủ mút đúc bọc vải nỉ trơn dễ vệ sinh.

Một số hình ảnh tại công trình:

ghế hội trường giá rẻ EVO-6601 

ghế hội trường EVO-6601 ghế hội trường EVO-6601

>> Xem thêm Các mẫu ghế hội trường giá rẻ

Nếu bạn đang cần tư vấn về mua ghế hội trường, bàn hội trường, vách cách nhiệt, vách tiêu âm hoặc cần tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các công trình hội trường hãy liên hệ Hotline 0985.715.666 để được hỗ trợ nhanh nhất !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: