Mách bạn 7 tiêu chí để chọn được ghế hội trường chính hãng

Đăng bởi Công ty cổ phần GSC Việt Nam vào lúc 09-11-2017

     Bạn phân vân khi chọn mua ghế hội trường chính hãng chất lượng cho hội trường?
 
     Bạn đang muốn chọn mua những chiếc ghế hội trường để thay đổi không gian hội trường của mình. GSC Việt Nam đưa ra 7 tiêu chí để khách hàng có thể chọn cho mình những chiếc ghế hội trường chính hãng nhất.


- Các ghế phải được thiết kế theo tiêu chuẩn của người ngồi phù hợp với cả người thấp và cao, béo và gầy.
 
- Ghế hội trường nhập khẩu có phần mặt ngồi và mặt lưng được bọc đệm nỉ hoặc mút đúc lạnh tạo cảm giác thoải mái khi ngồi, chiều rộng ghế phải thật thoải mái.
 
- Ghế phải chịu được sự va đập tốt khi thi công lắp đặt.
 
- Tay ghe hoi truong bằng gỗ tự nhiên được ốp vào phần tay dưới ghế vững chắc. Bạn có thể lựa chọn trong 4 loại tay ghế: loại tiêu chuẩn, loại dài, loại để ly, loại có bàn viết.
 
- Mặt ngồi của ghế được thiết kế cong mang lại chỗ ngồi thoải mái
 
- Khung ghế phải làm từ thép hộp sơn tĩnh điện
 
- Chân của ghế hội trường cao cấp thường là chân sắt cách điện
 
     Còn rất nhiều tiêu chí để bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu ghế tốt nhất để làm sang trọng lên không gian hội trường của mình.


 
GSC Việt Nam mang lại thành công cho không gian hội trường của bạn

     Để thưởng thức một buổi chiếu phim, du dương trong một buổi hòa nhạc hoặc xe một vở kích thoải mái chọn vẹn trong một khán phòng. Để có một cuộc hội thảo thành công thì việc bố trí chỗ ngồi cũng như lựa chọn sản phẩm chỗ ngồi rất quan trọng. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn chọn những chiếc ghế hội trường đúng chuẩn để tạo ra môi trường lý tưởng đó.
 
     GSC Việt Nam có rất nhiều kinh nghiệm trọng việc bố trí, thi công và thiết kế các không gian hội trường, rạp hát, rạp xiếc cũng như sân vận động. Các sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp như các mẫu ghế cao cấp tính an toàn và tính lâu bền được đảm bảo tuyệt đối trong các công trình. Một yếu tố cực kỳ quan trọng đó là phải đảm bảo sự thoải mái cho mỗi cá nhân trong suốt cuộc hội thảo, buổi công diễn, buổi hòa nhạc…Chúng tôi luôn luôn lựa chọn cho khách hàng những chiếc ghế hội trường có bàn viết và lắp đặt chúng một cách cân đối và chắc chắn cho bất cứ môi trường nào
 
     Còn chờ gì nữa hãy liên hệ với GSC Việt Nam để có tư vấn về sản phẩm tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: