Sự kết hợp thông minh giữa ghế chân quỳ và bàn gỗ trong không gian hội trường

Đăng bởi Công ty cổ phần GSC Việt Nam vào lúc 29-10-2020

Hội trường là không gian không thể thiếu đối với một công ty lớn. Đây là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt chung của công ty, từ hội nghị, hội thảo, đào tạo, giao lưu gặp gỡ…Cho đến các hoạt động liên hoan văn nghệ.

Hiện nay ghế hội trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng, từ kiểu dáng cho đến chất liệu, để nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn. Tùy thuộc và thiết kế của không gian hội trường, chất liệu kiểu dáng bàn ghế cũng sẽ được lựa chọn khác nhau làm sao phù hợp nhất với tổng thể của phòng.

Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sự kết hợp giữa 2 loại ghế phòng họp được kết hợp với bàn gỗ sẽ như thế nào nhé. 

Đặc điểm của ghế chân quỳ

Cấu tạo của ghế chân quỳ thực chất rất đơn giản, ghế được cấu tạo bởi khung thép sơn tĩnh điện, hoặc inox uốn cong thành hình dáng chân quỳ. Chính điều này tạo nên sự vững chắc và cá tính cho người ngồi, phần đệm và tựa lưng được làm bằng mút đúc lạnh, bọc da công nghiệp (hoặc da thật) tạo nên sự êm ái cho người dùng.

Tham khảo các mẫu ghế chân quỳ tại đây.

Sự kết hợp giữa ghế phòng họp, ghế chân quỳ và bàn gỗ trong hội trường

Nhà lãnh đạo công ty muốn giữ nét truyền thống và hiện đại trong không gian hội trường. Thì việc lựa chọn ghế da và bàn gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Trong không gian hội trường trên đây chủ đầu tư đã lựa chọn sản phẩm ghế phòng họp GH05 và ghế chân quỳ SL718. Hai dòng ghế này kết hợp cùng bàn gỗ phủ veneer đã tạo nên sự đẳng cấp cho hội trường.

Sử dụng 2 loại ghế trong một không gian hội trường

Ghế phòng họp GH05

Là dòng phòng họp cao cấp của Hòa Phát

-         Chất liệu: Ghế được làm bằng khung gỗ rất chắc chắn

-         Đệm và tựa được bọc bằng da, da công nghiệp hoặc da PVC

-         Kích thước: W 620 x D 740 x H 1040

Ghế SL718

Là dòng ghế chân quỳ cao cấp của nội thất Hòa Phát.

-  Ghế được làm bằng khung thép mạ rất chắc chắn

-  Đệm và tựa liền  được bọc da sang trọng (da công nghiệp hoặc PVC),

-  Tay được ốp bằng nhựa.

-  Sản phẩm được cải tiến đường may cạnh đệm.

-  KT:  W585 x D680 x H1000 (mm).

Chủ đầu tư đã khéo léo kết hợp 2 dòng ghế này trong hội trường.

Hàng ghế đầu tiên được sử dụng ghế phòng họp GH05, một bàn được ghép 2 ghế. Đây là khu vực dành cho đại biểu, các vị lãnh đạo cấp cao. Kết hợp với hàng ghế đại biểu là dòng ghế da chân quỳ chắc chắn và đẹp mắt kết hợp cùng bàn gỗ cao cấp phủ veneer được chạm khắc hoa văn tinh tế, đã tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian hội trường.

Đây là dự án được GSC Việt Nam thực hiện tại Công ty cổ phần Nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang vào đầu năm 2020. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm GSC Việt Nam đã nhanh chóng hoàn thiện hạng mục ghế hội trường chỉ trong 2 tuần, mang lại không gian tươi mới và trang nghiêm cho phòng hội trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: