Thi công ghế rạp phim tại Lotte Cinema Minh Khai

Đăng bởi Công ty cổ phần GSC Việt Nam vào lúc 06-01-2020

Đôi nét về chúng tôi - Đơn vị thi công ghế rạp chiếu phim

Vinh dự là một trong những đơn vị dẫn đầu về chuyên về nội thất rạp phim, Công ty nội thất GSC Việt Nam từ lâu đã không còn xa lạ với các dự án công trình dành cho rạp chiếu phim tại Lotte Cinema. Được thành lập từ năm 2006 tới nay, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và các cán bộ nhân viên tại GSC đã không ngừng nghỉ việc học hỏi và đúc rút những kinh nghiệm quý báu trong nghề. Các công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã làm rất thành công có thể kể đến ví dụ như rạp phim Cinemas Hồ Chí Minh, Lotte Cinema Long Biên,  Lotte Cinema Hải Dương, Lotte Cinema Nha Trang, Lotte Cinema Thanh Hóa, Lotte Hội An… 

Đến nay chúng tôi vẫn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều chủ đầu tư. Với công trình tại Lotte Cinema Minh Khai tọa lạc tại khu đô thị Hinode City, phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội mà GSC đã rất vinh dự tiếp tục được đảm nhận. 

Rạp phim Lotte Cinema Minh Khai

Vẻ đẹp của công trình tại rạp chiếu phim Lotte Cinema Minh Khai 

Rạp được hoàn thiện với gần 800 ghế rạp phim Soleno nhập khẩu từ Hàn Quốc vào tháng 12/2019. Nơi đây đã trở thành cụm rạp số 48 của hệ thống Lotte Cinema, một rạp chiếu có lượng phòng cực khủng và hiện đại bậc nhất tại khu đô thị Hinode City. Với quy mô rộng rãi 10 phòng chiếu hiện đại sang chảnh hứa hẹn sẽ là điểm giải trí rất mới mẻ và hấp dẫn cho người dân Thủ Đô Hà Nội.

Rạp chiếu phim Lotte Cinema Minh Khai, Hai9 Bà Trưng, Hà Nội

Hãy cùng chúng tôi dạo qua một vài hình ảnh ghế rạp phim sau lắp đặt tại đây:

Góc chụp tại phòng thường

Ghế rạp chiếu phim Hàn Quốc tại Lotte Minh Khai

Góc chụp hàng ghế đôi

Ghế đôi tại rạp phim Lotte Cinema Minh Khai

Cận cảnh vẻ sang chảnh của hàng ghế đơn màu đỏ

Hàng ghế đơn

Ghế Soleno phòng VIP

Ghế rạp phim Soleno tại phòng Vip

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: