Tiệc cưới sang trọng với những chiếc ghế hội trường cao cấp

Đăng bởi Công ty cổ phần GSC Việt Nam vào lúc 31-10-2017
     Không chỉ phổ biến trong không gian hội trường mà những chiếc ghế hội trường còn được sử dụng trang trí thêm phần lộng lẫy tại các tiệc cưới của các nhà hàng sang trọng.
     Dịch vụ tổ chức tiệc cưới luôn là những sự kiện được quan tâm nhất, cưới là điều thiêng liêng nhất trong cuộc sống của bạn, vì vậy ai cũng muốn có một dấu ấn mạnh mẽ và thật hoành tráng.
 

 

 
     Không chỉ có những trang trí tạo không gian đẹp mà các nhà thiết kế có rất nhiều ý tưởng độc đáo, sử dụng những chiếc ghế hội trường để thêm phần lộng lẫy cho không gian tiếc cưới.
Những chiếc ghế được trang trí với nhiều hình dáng ngộ nghĩnh: gắn nơ, phủ khăn màu hồng, trắng…rất bắt mắt và sang trọng để thật hài hòa với màu bàn và nền gạch

 ghế tiệc cưới sang trọng

ghế tiệc cưới sang trọng

 
     Không chỉ chú trọng phần trên của nhà hàng mà các nhà thiết kế luôn quan tâm đễn những phụ kiện kết hợp hài hòa với màu bàn, màu ghế, màu phông bạt trang trí, màu đèn đó chính là những chiếc thảm trang trí, màu sắc lộng lẫy. Giúp không gian tiệc cưới của bạn thật sự hoàn hảo.

thảm trải sàn sang trọng

 

thảm trải nổi bật

 
     Dù không gian ngoài trời hay trong nhà thì sự góp mặt của những chiếc ghế hội trường tốt nhất sẽ mang lại dấu ấn khó phai trong cuộc đời bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: